Là Xanh đồng hành cùng Saigon Centre Shopping Mall mang giá trị xanh đến với mọi người

saigon centre

Là Xanh đồng hành cùng Saigon Centre Shoping Mall mang giá trị xanh đến với mọi người

Chúng tôi cùng nhau đưa giá trị xanh đến với thế giới?

Là Xanh, Limart, Ecolotus, Atz Organic, Tôi Là Thảo Mộc, ShoeX, LangFarm và Saigon Centre Shopping Mall đã đồng hành cùng nhau để xây dựng một Ngày Hội Môi Trường ngày  05 – 07/6/2020 Xanh Ngát Xanh.

Chúng tôi sẽ đóng góp các giá trị xanh cho xã hội và các bạn cũng thế. طاولة القمار

“ TỪ NHỮNG CHI TIẾT NHỎ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT LỚN “

Ngày Hội Môi Trường

Là Xanh có sứ mệnh thiết kế các giải pháp xanh, chia sẻ lại cho mọi người, giúp họ đạt được mong muốn sống thân thiện với môi trường hơn.

* Các sản phẩm do thương hiệu Là Xanh kinh doanh đảm bảo 3 tiêu chí sau:

– Càng ngày càng xanh
• Là Xanh luôn hướng tới việc sản phẩm của mình càng thân thiện với môi trường, càng giảm xả rác nhựa càng tốt. Thương hiệu luôn nỗ lực từng ngày, trong từng hành động nhỏ qua các sản phẩm ống hút tre và ống hút cỏ bàng.

– Hướng tới sản phẩm mộc
• Hiểu rõ rằng các sản phẩm sử dụng nhựa không tốt cho môi trường, Là Xanh muốn trở thành một trong những thương hiệu tiên phong hướng tới sản phẩm mộc không có chất bảo quản xuyên suốt quá trình sản xuất và vận chuyển. Là Xanh bắt đầu trong hành trình hướng tới chất mộc của mình qua dòng sản phẩm ống hút tre và ống hút cỏ bàng.

– Tôn trọng tự nhiên
• Là Xanh giảm thiểu việc tham gia vào các hoạt động gây tổn hại đến môi trường, như sử dụng tre để làm ống hút nhưng không trồng lại lượng tre đã mất. Nhưng riêng đối với Là Xanh khi sử dụng tre và cỏ bàng để tạo ra các giải pháp xanh, tập thể Là Xanh đồng thời cũng bù đắp vào lượng nguyên liệu đã mất đi bằng cách trồng thêm, trồng mới để bảo vệ môi trường một cách bền vững.

101134822 1350882978445790 8124708145428692992 O

Là Xanh hy vọng sẽ lan tỏa tinh thần sống xanh đến cộng đồng và góp phần giảm thiểu rác thải nhựa ra đại dương. aladdin اون لاين

Một hành động nhỏ của chúng ta nhưng sẽ có sức ảnh hưởng rất lớn cho tương lai và môi trường sống sau này. بطاقة كاش يو

Hãy bắt đầu ngay hôm nay với  Là Xanh bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0903602035